Giới thiệu về công ty

Chào mừng Quý Khách ghé thăm Công ty TNHH Xi Mạ TUẤN MINH!

Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Xi Mạ TUẤN MINH xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc doanh nghiệp của quý khách ngày càng phát triển hơn nữa !

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Xi Mạ TUẤN MINH được thành lập dựa trên cơ sở tiền thân là xưởng gia công xi mạ hoạt động hơn 10 năm tại TP.HCM. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, với sự nổ lực không ngừng của tập thể công nhân viên, cùng với sự tin tưởng và đồng hành của Qúy khách hàng, TUẤN MINH ra đời và từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực gia công xi mạ và xử lý bề mặt kim loại.
Khách hàng của chúng tôi chủ yếu là các công ty gia công cơ khí lớn nhỏ trong nước và đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.
Sản phẩm gia công của chúng tôi phục vụ cho nhiều dây chuyền máy móc , nhiều công trình xây dựng, thi công trong nước và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với phương châm: “Chất lượng đảm bảo – Gía cả cạnh tranh – Tiến độ nhanh chóng” , Công ty TNHH Xi Mạ TUẤN MINH đang vươn tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực gia công xi mạ, đặc biệt là Xi mạ crom cứng chống mài mòn.
Trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với việc đào tạo đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ sư tay nghề cao nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Qúy Khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ.
Nâng cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mở rộng thị trường ra toàn thế giới.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Tất cả các sản phẩm của Công ty xi mạ Vinamet làm ra có chất lượng tốt nhất dựa trên nền tảng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn sản xuất.
Thường xuyên cập nhật về mặt công nghệ sản xuất, đổi mới trang thiết bị và phương tiện sản xuất cũng như liên tục cải tiến về quy trình sản xuất để cho ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn.
Quyết tâm thực hiện tiêu chuẩn 5S để cho môi trường làm việc ngày càng thân thiện.
Xây dựng và liên tục cải tiến về mặt chất lượng phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 với sự tham gia của tất cả mọi thành viên công ty.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Gia công xi mạ, xử lý và tráng phủ bề mặt kim loại
Xi mạ chống sét – trang trí: mạ kẽm, mạ niken, mạ đồng , điện giải inox…
Xi mạ đồng thanh cái tủ điện. mạ bạc thanh cái Tủ điện,...
Gia công cơ khí, tiện, phay, mài
Nhiệt luyện kim loại
Tư vấn và chuyển giao công nghệ xi mạ.